Sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện của công ty đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể sử dụng trên các tuyến đường với khoảng cách vừa phải như trong thành phố, thị xã, thị trấn và các vùng nông thôn. Khả năng leo dốc của xe đã được cải tiến khá nhiều, xe có thể chạy ổn định trên dốc cao 15%.

 

Ngoài ra, trên bảng hiển thị của mỗi loại xe máy điện đều có đồng hồ hiển thị lượng điện còn lại trong bình ắc quy, do đó khi sử dụng khách hàng không sợ đang đi xe giữa đường thì hết điện.
 

 

Những chiếc xe do Công ty TNHH sản xuất ô tô Dragon – Miền Bắc Việt Nam sản xuất cam kết có chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành mô tơ 2 năm, bộ sạc điện 1 năm, ắc quy 6 tháng.

 

Ưu điểm vượt trội của xe máy điện và xe đạp điện là chi phí chạy 100km chỉ mất khoảng từ 4.000đ đến 10.000đ tiền điện và việc sạc điện tại nhà, đơn giản, tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của người dân. Đồng thời, khi sử dụng xe máy điện và xe đạp điện là khách hàng đã đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường sống xung quanh ngày càng xanh, sạch, đẹp.
 

 

Khách hàng có nhu cầu làm đối tác phân phối của Công ty xin liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Sản xuất ô tô Dragon – Miền Bắc Việt Nam

Địa chỉ: Lũng Trang, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Văn phòng giao dịch: Cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 025.2217861

Đường dây nóng: 098.529.8888 (Ms Dương)