Dưới đây là những bức ảnh tuyệt đẹp, được chụp từ những tòa tháp cao nhất thế giới.

 

1. Burj Al Arab – UAE
 

 

Burj Al Arab là một trong số những tòa tháp cao nhất thế giới. Bức ảnh chụp phía trong tòa tháp này khiến nhiều người phải “chóng mặt” bởi màu xanh nối tiếp nhau từ tầng một cho tới đỉnh.

 

2. Jim Mao Tower – Thượng Hải, Trung Quốc
 

 

Cao tới 88 tầng, tòa tháp Jim Mao tại Thượng Hải khiến bất cứ vị khách nào ghé thăm đều phải choáng ngợp. Đặc biệt là hình ảnh bên trong tòa tháp, nơi mà hầu hết các tỷ lệ, số đo và số tầng đều có liên quan đến con số 8, con số thịnh vượng trong quan niệm của người Trung Quốc.

 

3. Marsall Field Buiding – Mỹ

 

 

Tòa tháp Marsell đồng thời là trung tâm mua sắm nằm tại Chicago mang vẻ đẹp khá cổ điển. Kiến trúc bên trong hoàn toàn mở, thoáng đãng, tạo được nhiều không gian mua sắm.

 

4. Pan Pacific – Singapore

 

 

Không chỉ được mệnh danh là khách sạn cao nhất Đông Nam Á, bức ảnh chụp từ tầng thứ 33 này cho thấy quang cảnh bên trong Pan Pacific cũng thật tuyệt đẹp.

 

5. Renaissance Hotel – Việt Nam

 

 

Không gian rộng lớn, thoáng đãng kết hợp với lối trang trí truyền thống đã khiến quang cảnh bên trong khách sạn Renaissance tại thành phố Hồ Chí Minh mang vẻ đẹp đậm chất Việt Nam, nhưng cũng không kém phần hiện đại.

 

6. Lloyds – London, Anh

 

 

Hình ảnh hiện đại, năng động với những dãy cầu thang cuốn chồng lên nhau tại trung tâm mua sắm Loyds, London, Anh.

 

7. Marriott Marquis – New York, Mỹ
 

 

Tiền sảnh được thiết kế vô cùng hiện đại, bắt kịp xu hướng tương lai của lối kiến trúc hiện đại đã mang lại vẻ đẹp đầy ấn tượng cho tòa tháp Marriott Marquis nằm trên quảng trường Thời Đại, Mỹ.

 

Lan Trinh

Theo DailyMail