Trở thành tỷ phú chỉ trong vòng một ngày – chị đã chia sẻ niềm vui bất ngờ đó trong một buổi nói chuyện thân mật với chúng tôi.

Đón con tuổi Rồng, rước tài lộc vào nhà

Vừa qua Tết âm lịch, gia đình chị Hạnh lại tất bật chuẩn bị đón bé gái chào đời. Trong sự hồi hộp của người sắp làm mẹ, chính chị cũng quên khuấy đi chương trình khuyến mại của Techcombank mà mình đã tham gia dự thưởng. Đến khi được nhân viên ngân hàng thông báo, chị vẫn “chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra”. Chị Hạnh bật cười khi nhớ lại cảm giác lúc đó: “Mình được làm tỷ phú những… hai lần trong vòng 5 phút!”. Khi thấy tôi thắc mắc, chị bật cười giải thích: “Nói vậy là vì cô nhân viên ngân hàng đã phải chúc mừng đến hai lần mình mới chịu tin mình sắp trở thành tỷ phú!”. “Lúc đầu mình cứ nghĩ gần đến ngày Cá tháng Tư nên chắc là một đứa bạn nào đấy đang đùa! Đến khi xác nhận lần nữa và biết chắc chắn 3,6 tỷ sắp thuộc về mình, mình suýt ngất trong tay ông xã!” – chị Hạnh thật lòng chia sẻ.

Khi nói về cái “lộc đầu năm” này của mình, chị Hạnh cười rất tươi: “Lúc Tết Techcombank có gửi tặng mỗi khách hàng mấy phong lì xì đỏ. Mình thấy đẹp nên treo lên cây đào ở nhà, chưng trong dịp Tết. Không ngờ  mấy phong lì xì đó đã đem đến cát lộc cho nhà mình thật! Đây thực sự là một bất ngờ quá lớn đối với mình! 3, 6 tỷ đồng là con số mà ngay cả trong mơ mình cũng chưa từng nghĩ tới!”.

Đến nhận giải thay, dì ruột của chị Mỹ Hạnh đang bày tỏ sự vui mừng của gia đình khi nhận được giải thưởng đặc biệt này

Để 3,6 tỷ sinh thêm nhiều tài lộc

Khi được hỏi về dự định của chị trong tương lai, làm sao để 3,6 tỷ sinh thêm nhiều tài lộc nữa? Chị Hạnh cười và cho biết: “Hai vợ chồng mình cũng đã bàn bạc kỹ, vì số tiền quá lớn nên tạm thời hai vợ chồng sẽ gửi hết vào ngân hàng. Trong thời gian suy nghĩ thì gửi tiết kiệm tại ngân hàng cũng là một cách sinh lời an toàn mà hiệu quả! Sau đó, mình cùng anh xã sẽ học cách đầu tư số tiền đó, rất có thể hai vợ chồng sẽ kinh doanh cái gì đấy!”.

Chị ngập ngừng nhưng rất phấn khởi chia sẻ về một chương trình cộng đồng mà chị đã ấp ủ từ lâu: “Mình tin ước mơ sắp trở thành hiện thực rồi! Mình đã có thể thực hiện chương trình cộng đồng đó với phần thưởng vừa nhận được. Mong rằng số tiền 3,6 tỷ sẽ mang đến cho gia đình mình và những người xung quanh càng nhiều tài lộc hơn nữa”.

Chị Hạnh vui sướng khi nghĩ tới những dự định sắp thành hiện thực, nghĩ tới cuộc sống gia đình mình sẽ đầy đủ hơn. Với số tiền này vợ chồng chị còn có thể gửi tiết kiệm, lo cho tương lai của con gái. Kinh tế gia đình ổn định hơn cũng góp phần làm cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. “Chẳng những giúp cho đồng tiền tiết kiệm của khách hàng sinh sôi nảy nở hiệu quả, mà Techcombank còn mang đến rất nhiều lợi ích cộng thêm và nhiều điều bất ngờ thú vị! Mình nghĩ đây chính là lý do khách hàng muốn ‘Gắn Kết Bền Lâu’ với Techcombank!” – chị Hạnh chia sẻ.

Ngày 07 tháng 04 năm 2012, tại Hội sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Vui Tết Techcombank – Lì Xì Cực Lớn”. Chị Trần Thị Mỹ Hạnh – vị khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Techcombank, chủ nhân của mã số dự thưởng CA0346458, mở tài khoản tại chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội, là khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng.
 

Anh Nhiên