(DĐDN) Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam (từ ngày 11-16/3/2012) của phái đoàn Vương quốc Bỉ do Thái tử Philippe dẫn đầu, chiều 13/3, ngài Steve Stevaert – Bộ trưởng Nhà nước và ngài Piet Steel – Nguyên đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu các quan chức và doanh nhân Vương quốc Bỉ tới thăm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – tập đoàn VINGROUP.
 
Phái đoàn Vương quốc Bỉ thăm bệnh viện Vinmec
 
Tham quan và nói chuyện với lãnh đạo, CBNV Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, đoàn đại biểu Vương Quốc Bỉ đánh giá cao về sự hiện đại, đồng bộ trong hạ tầng, trang thiết bị; sự chuyên nghiệp trong quy trình nghiệp vụ, dịch vụ cũng như sự thân thiện với môi trường của Vinmec. Đây là bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế có quy mô 600 phòng bệnh, phòng khám cùng 19 khoa và 31 chuyên khoa với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ hàng đầu thế giới, do Tập đoàn Vingroup đầu tư và được Tập đoàn VK của Vương quốc Bỉ tư vấn thiết kế.
 
Ngài Steve Stevaert khẳng định, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính là một biểu tượng tốt đẹp của sự hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam - Vương Quốc Bỉ.
 
Linh Vân