Theo Ban tổ chức, giải golf này sẽ quy tụ 120 golf thủ đại diện cho các CLB golf lớn của ba miền Bắc Trung Nam. Đây sẽ là giải golf hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính.
 
Giải golf “The Empire Golf Challenge” sẽ được tổ chức định kỳ hằng năm tại Montgomerie Links nhằm tạo thêm một điểm nhấn cho mùa lễ hội ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thanh Nam – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô chia sẻ: Cùng với rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí khác sẽ được tổ chức trong thời gian tới, giải golf “The Empire Golf Challenge 2012” khẳng định cam kết của chủ đầu tư khi xây dựng The Empire là một không gian nghỉ dưỡng, du lịch, lễ hội đặc sắc, một điểm văn hóa không thể thiếu của thành phố biển Đà Nẵng nói riêng và khu vực nói chung. Chúng tôi tin rằng, giải golf này sẽ trở thành một điểm nhấn ấn tượng của mùa lễ hội Đà Nẵng năm nay”.

Ông Nguyễn Thành Nam cũng cho biết, Công ty CP đầu tư và xây dựng Thành Đô sẽ tổ chức giải golf “The Empire Golf Challenge 2012” định kỳ hằng năm vào dịp 30/4 – 1/5 như một sự kiện đặc biệt chào mừng mùa lễ hội ở Đà Nẵng.

Trước đó, Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô (chủ đầu tư dự án The Empire) và Indochina Land đã tiến hành lễ ký kết toàn diện, lâu dài giữa dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire và sân golf Montgomerie Links.

Theo biên bản ký kết này, Công ty CP Thành Đô và sân golf Montgomerie Links sẽ có những chiến lược hợp tác lâu dài nhằm đem lại lợi ích tối đa cho cư dân của Empire và khách hàng lâu năm của Montgomerie Links. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt trên các lĩnh vực thẻ hội viên sân golf, các chương trình tập luyện, chăm sóc khách hàng…

Công Bính