Vui mừng và tự hào kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, đồng thời tri ân sâu sắc tới khách hàng, ngân hàng SeABank chính thức triển khai chương trình khuyến mại mới mang tên: “Sinh nhật SeABank, cào nhanh trúng lớn” từ ngày 12/3 đến ngày 8/6/2012  tại tất cả các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc.

Ngày 12/3 vừa qua, ngân hàng SeABank cũng đã tổ chức lễ ra mắt chương trình này tại Hội sở ngân hàng, 25 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Cục xúc tiến thương mại, Lãnh đạo ngân hàng, khách hàng, đối tác của SeABank và các cơ quan thông tấn báo chí.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Phạm Hồng Chương, Phó Giám đốc khối Ngân hàng cá nhân và SME, ngân hàng SeABank cho biết: “Chương trình Sinh nhật SeABank, cào nhanh trúng lớn” là một chương trình lớn của SeABank nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18, đồng thời chương trình như một món quà dành tặng khách hàng đã đồng hành và ủng hộ SeABank trong suốt thời gian qua.
 
Ông Phạm Hồng Chương, Phó Giám đốc khối Ngân hàng cá nhân và SME, ngân hàng SeABank phát biểu tại lễ ra mắt chương trình

Với chương trình này, khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội được tham gia chương trình cào trúng thưởng và chương trình quay số trúng thưởng cuối chương trình. Chương trình cào trúng thưởng được áp dụng cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm tại SeABank bằng tiền VNĐ hoặc USD có kỳ hạn tối thiểu 1 tháng. Với mỗi 50 triệu đồng tiền gửi (khách hàng gửi bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi theo tỷ giá mua của SeABank tại thời điểm khách hàng gửi tiền), khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào may mắn để nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt tương ứng với giá trị giải thưởng ghi trên thẻ cào của khách hàng. Chương trình có tổng số giải thưởng là 101.065 giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 5 tỷ đồng

Ngoài ra, tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm tham gia chương trình này với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng sẽ nhận được một mã số dự thưởng tham gia vào đợt quay số trúng thưởng cuối chương trình. Chương trình quay thưởng sẽ bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba với tổng giá trị giải thưởng là 350 triệu đồng.

Khách hàng quan tâm tới chương trình và các sản phẩm dịch vụ khác của SeABank có thể gọi tới tổng đài 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.