Công ty  TNHH vận tải và cơ khí Gia Bảo được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay công ty đã tròn 5 năm phát triển và trưởng thành. Dưới sự chỉ đạo của ông Lưu Hoa Vinh mà công ty ngày trở nên phát triển lớn mạnh. Năm 2007 ông Vinh đã cho sản xuất gia công cơ khí, trang thiết bị y tế.
 
Giám đốc: Lưu Hoa Vinh

Đầu năm 2008 Công ty đã nhanh chóng mở được tuyến xe Bus chạy nội huyện để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, học sinh, sinh viên được thuận tiện hơn đối với những khu vực cách xa trung tâm thành phố như Nội Bài, Sóc Sơn và một số vùng lân cận.

Trụ sở, văn phòng làm việc tại công ty
 
Công ty đặc biệt quan tâm tới chất lượng của nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên trong công ty là những người có trình độ, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Lái xe là những người thông thạo đường sá, có đầy đủ bằng lái, giấy tờ và tuân thủ  mọi quy định của nhà nước khi tham gia giao thông. Đảm bảo an toàn trên từng chặng đường, tuyến phố…
 

Trong hoạt động vận tải, Công ty đã tổ chức chức được tuyến xe Bus nội huyện, chú trọng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ở những xã nghèo và trung tâm tuyến phố và những tuyến Bus phục vụ cho học sinh, sinh viên đi học với giá vé chỉ 8.000đ người/ lượt cho cự ly vận chuyển là 20km. Tuyến đường hoạt động chủ yếu của công ty là : Xã Kim Lũ – Sóc Sơn – Hà Nội, Khu công nghiệp Nội Bài – Sóc Sơn – Hà Nội.

Trong thời gian tới, Công ty sẻ có kế hoạch mới là mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều tuyến đường để đảm bảo nhu cầu đi lại thuận tiện, góp phần mang lại văn minh giao thông tới những địa bàn xa trung tâm thành phố. Công ty rất mong nhận được sự giúp đỡ của cơ quan các cấp, các ngành, các cơ quan có  thẩm quyền chức năng nhiệt tình giúp đỡ để dự án của công ty được thực hiện một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THHH VẬN TẢI VÀ CƠ KHÍ GIA BẢO

Thôn Nội Phật – Xã Mai Đình – TT sóc sơn – TP Hà Nội

Người đại diện: Lưu Hoa Vinh – Giám Đốc công ty

ĐT:043.583.0419